Chủ Nhật, 3 tháng 5, 2015

Cách tạo chữ Metal Drops trong photoshop

Cách tạo chữ Metal Drops trong photoshop. Hiện nay cách tạo chư nghệ thuật không thể thiếu trong những sử dụng thông thường của chúng ta. Trong bài này bằng cách sử dụng những tài liệu học đồ họa photoshop chúng ta sẽ tạo chữ Metal Drops.
Bước 1:
Bạn tạo 1 file với kích thước tùy ý và lấy hình mặt dạng kim loại để làm hình nền (Có thể kiếm trên mạng hoặc lấy hình dưới đây) và chỉnh lại theo kích thước file đã tạo.


Bước 2:
Bạn viết chữ mà bạn muốn lên trên lớn nền vừa tạo.

Bước 3:
Double click vào Layer chữ vừa tạo hoặc vào Layer > Layer Style > Blending Options… để vào bàng tùy chỉnh Layer Style. Sau đó bạn chỉnh những thông số theo hình.


Chỉnh fill Opacity


Bước 4:
Click chuột phải vào layer chữ chọn Rasterize Type để chuyển file chữ vector thành file hình. Sau vào Edit > Free Transform (Ctrl + T) và chọn Warp để tùy chỉnh được hình theo mô hình lưới.

Sau đó chỉnh 2 góc trên của hình xéo vô như hình dưới để tạo cảm giác chiều sâu cho hình, nghiêng theo mặt kim loại.Kết quả:

Qua những chia sẻ vừa rồi chúng ta đã làm ra sản phẩm bằng cách đơn giản nhất và biết được học thiết kế đồ họa rất cần thiết cho công việc của chúng ta.

Bài viết tham khảo:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét