Thứ Hai, 19 tháng 1, 2015

Tạo hiệu ứng tuyết rơi bằng photoshop

Bạn có thích tuyết không? Giờ đây thật đơn giản để mang tuyết về với Việt Nam. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo hiệu ứng tuyết rơi nhé. Tôi đảm bảo là nó sẽ khiến bạn thích thú đấy! Ngoài ra còn rất nhiều tài liệu hướng dẫn việc học photoshop khác!
Bước 1. Vào File chọn Open và bắt đầu làm tuyết nào Tiếp theo: Nhấn chuột vào layer background chọn Duplicate layer ( hoặc có thể nhấn tổ hợp phím ctrl + J)

Tại đây bạn chỉ cần lưu 1 tên tùy ý nhé


Bước tiếp theo: Tại layer vừa tạo ra, bạn chọn filter --> pixalete --> PointalizeBạn hãy đặt Cell size cho phù hợp thôi nhé rồii ấn OK

Sản phẩm đầu tiên của bạn cơ bản sẽ như thế này nhé

Chưa xong đâu bạn nhé, Nhưng cũng hình dung ra được tuyết rơi rồi ấy chứ nhỉ?

Bước tiếp theo bạn cần phải vào Image chọn Adjustment rồi trỏ đến Theshold


Ở Theshold lưu thông số là 225 nhé bạn

Ở Layers này bạn chọn chế độ hòa trộn là Sceen như hình bên nhé.
Bước cuối cùng : Bạn chọn tuyết bay theo chiều gió cho giống thật nhé
Cách làm như sau

Vào Fitler chọn Blur trỏ đến Motion Blur

Và trong phần Motion Blur Bạn đặt các thông số như bên hìnhVậy là bạn đã làm xem công việc tạo tuyết rơi rồi. Đúng là cũng không quá khó đúng không, Giờ thì hãy thưởng thức tác phẩm của chính mình trong những hình cụ thể khác nào nhỉ.
Ngoài ra còn rất nhiều phần hướng dẫn dạy Thiết kế đồ họa thú vị chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn. Hoặc nếu bạn thấy phần tự học vẫn chưa đủ, bạn muốn tìm đến một nơi dạy đồ họa chuyên nghiệp mà vẫn không biết phải học Photoshop ở đâu.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét