Chủ Nhật, 20 tháng 8, 2017

Học thiết kế đồ họa giá rẻ tại Mỹ Đình - viettamduc.com

Bạn đang sống ở khu vực Mỹ Đình, Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm…muốn tìm một lớp học thiết kế đồ họa giá rẻ tại Mỹ Đình để thuận tiện cho việc đi lại của mình. Băn khoăn và loay hoay không biết tìm một địa chỉ uy tín giá rẻ nào ở khu vực Mỹ Đình để học đây. Mỗi trung tâm với những lời quảng cáo, những ưu đãi khác nhau không biết thực sự thế nào, liệu có tin tưởng và đáng tin cậy để mình đăng ký học không.

Để giải đáp cho những thắc mắc trên hãy đến với lớp học thiết kế đồ họa giá rẻ tại Mỹ Đình của Việt Tâm Đức tại địa chỉ 789 bộ quốc phòng, Mỹ Đình, Hà Nội  để cho thấy rằng những gì chúng tôi nói đều là sự thật:

 Môi trường học thân thiện, sáng tạo, chuyên nghiệp

 Cở sở vật chất hiện đại, môi trường chuyên nghiệp

 Chỉ sau một thời gian ngắn khoảng 40 buổi là bạn đã thành thạo 4 phần mềm Photoshop, Illustrator, Corel draw, Indesign

 Giảng viên là các kỹ sư đồ họa giàu kinh nghiệm rất vui tính và nhiệt tình

 Thời gian học linh hoạt phù hợp với các bạn sinh viên và người bận rộn

 Học phí phải chăng

 Lý thuyết gắn liền với thực hành

 Cơ hội làm cho các công ty lớn

 Trình độ tay nghề đảm bảo sẽ đáp ứng được công việc

 Tự do thiết kế, sáng tạo

Xem thông tin toàn bộ khóa học:Học thiết kế đồ họa giá rẻ tại Mỹ Đình sẽ cho bạn có những trải nghiệm thú vị, học xong sẽ làm việc ngay, bạn sẽ tự mình thiết kế  được danh thiếp cho riêng mình, thiếp cưới, tờ rơi….và muôn vàn những sản phẩm thú vị khác cho riêng mình.Nội dung chi tiết khóa học


Hãy tham khảo thêm sản phẩm mà các bạn sau khi học xong tại Việt Tâm Đức thiết kế:


Sản phẩm do học viên tại Mỹ Đình thiết kế

Không chỉ có cơ sở đào tạo Việt Tâm Đức của chúng tôi còn mở nhiều lớp tại nhiều quận huyện ở Hà Nội.
Bạn có thể xem thêm links chi tiết lớp học thiết kế đồ họa tại Thanh Xuân.


Học thiết kế đồ họa giá rẻ tại Mỹ Đình liên tục được khai giảng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 không phân biệt độ tuổi, ngành nghề, Việt Tâm Đức có những chương trình đào tạo từ cơ bản cho đến nâng cao, các bạn có thể sắp xếp chọn lịch phù hợp với mình.Với những lý do trên bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. 


Học thiết kế đồ họa giá rẻ tại Mỹ Đình luôn chào đón những ai muốn tìm sự thay đổi cho mình.Hãy đăng ký với chúng tôi để có thể tự mình thiết kế được những sản phẩm đẹp, bắt mắt, hấp dẫn do chính mình tạo ra.

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui
tính” 0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao!!!0 nhận xét:

Đăng nhận xét