Thứ Sáu, 17 tháng 3, 2017

Tốt! Học thiết kế đồ họa ngắn hạn tham gia ngay tại Nam Từ Liêm

Tại sao tham gia học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Mỹ Đình, Nam Từ Liêm Hà Nội?
Hiện nay có nhiều trung tâm mở những lớp học thiết kế đồ họa ngắn hạnhọc thiết kế đồ họa tại Hà Nộihọc đồ họa photoshop vì lượng học viên đăng ký tham gia học ngày càng đông. Ngành thiết kế đồ họa đang được ưa chuộng rất lớn. Bạn muốn tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Cầu Diễn, Đại Mỗ, Mễ Trì, Phú Đô, Phương Canh, Tây Mỗ, Trung Văn, Xuân Phương... đừng do dự gì hãy đến với Việt Tâm Đức.
Tham gia khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn bạn được đào tạo  từ cơ bản đến nâng cao. Bạn được làm việc với những kỹ thuật viên chuyên nghiệp.


 Học thiết kế đồ họa ngắn hạn  - Thời gian làm việc linh hoạt
Điều quan trọng nhất đối với designer là sản phẩm thiết kế chứ không phải thời gian chôn chân tại văn phòng, vậy nên bạn có thể chơi dài cả tuần, đi sớm về muộn, làm việc tại quán cafe… miễn là giao thiết kế đúng deadline và đảm bảo chất lượng.

 Học thiết kế đồ họa - luôn có nhiều lựa chọn nghề nghiệp
Có lẽ không ngành học nào lại có thể ra làm đa dạng được như ngành đồ họa. sau khi kết thúc chương trình học đồ họa bạn có thể định hướng sở trường của mình là gì ? thiết kế logo, thiết kế nhận diện thương hiệu,... và chỉ cần bỏ thêm 1 chút thời gian ngắn bằng cách tự tìm hiểu thêm các lĩnh vực đó là bạn hoàn toàn làm được.


Nghề thiết kế đồ họa - Mức lương vô cùng hấp dẫn.
Mất đến 2 năm để học thành nghề, sau khi tốt nghiệp ra trường ở mức trung bình người thiết kế đồ họa sẽ nhận được mức lương khởi điểm là 6 triệu đồng/tháng. Mức lương này còn có thể cao hơn nữa và thậm chí là không có giới hạn nếu như bạn có tay nghề vững chắc, có tinh thần làm việc chăm chỉ và luôn đáp ứng được tốt yêu cầu của khách hàng một cách hoàn hảo. Không chỉ dừng ở mức lương cao, thiết kế đồ họa cũng là nghề giúp bạn thăng tiến và có vị trí cao trong công ty mà bạn làm việc. Ban đầu bạn chỉ bắt đầu ở ví trí nhân viên, nhưng sau đó có thể là trưởng phòng thiết kế, giám đốc sáng tạo…
Còn do dự gì nữa tham gia khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn ngay thôi. 

Nội dung học thiết kế đồ họa photoshop
học thiết kế đồ họa
Với những lợi thế của thiết kế đồ họa bạn có do dự gì mà không tham gia khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Cầu Diễn, Đại Mỗ, Mễ Trì, Phú Đô, Phương Canh, Tây Mỗ, Trung Văn, Xuân Phương..Hãy để chúng tôi thành thạo thiết kế đồ họa. Học thiết kế đồ họa photoshop không khó nếu bạn có cố gắng, kiên trì. Chúc các bạn thành công trên con đường chinh phục học đồ họa ngắn hạn.
đăng ký học đồ họa photoshop

Cần tư vấn cứ gọi Mr. Dương VUI TÍNH 0982.512.785

----------Xem thêm-------------

0 nhận xét:

Đăng nhận xét